Viên tẩy lồng máy giặt Denkmit hộp 60 viên

Xuất xứ:
  Đánh giá:
350.000₫

- Hàng chuẩn nội địa Đức
- Đủ Bill mua hàng tại Đức
- Giao hàng toàn quốc
- Quý khách thanh toán khi nhận hàng

🐳🐳🐳Viên thả bồn cầu Denkmit khử mùi cực đỉnh và hương thơm rất dễ chịu🐳🐳🐳
❌ Hộp gồm có 16 viên nén
❌ Nhà vệ sinh của chúng ta khi sử dụng lâu ngày theo thời gian sẽ có những chỗ bị ố vàng nhất là bồn cầu nơi mà những chiếc bàn chải không thể làm sạch được
❌ Viên tẩy vệ sinh bồn cầu sử dụng rất hiệu quả và tiện lợi. Ngay cả những vết ố lâu ngày cũng được làm sạch một cách tốt nhất, trả lại cho bạn bệ dùng để đi vệ sinh sạch sẽ như mới.

❌❌❌Công dụng: Tự động tẩy sạch bồn toilet, khử mùi hôi, lưu lại mùi hương dễ chịu sau khi xả nước, khi hòa tan vào nước có màu xanh mát, diệt khuẩn nguy hại bằng công nghệ sinh học tiên tiến chống bám cặn dính vào bồn cầu và không cần dùng tay cọ rửa.

🙄 Cách sử dụng
- Thả 1 viên WC Reiniger vào lỗ bệ vệ sinh , sp sẽ tự sủi bọt để hoà tan trong nước và tự động tác dụng đến những vết ố và làm sạch chúng .

- Thuốc sẽ tự tan trong nước trong 30 phút , sau đó bạn nên để it nhất 10 phút nữa và dùng bàn chải để làm sạch những vết ố bình thường .
- Với những vết ố cứng đầu lâu ngày bạn nên để qua đêm vì sp cần thời gian thẩm thấu và sáng hôm sau dùng bàn chải chà nhẹ , những vết ố vàng sẽ biến mất. Sau đó rửa lại thật kỹ bằng nước sạch .
#denkmit #vienthaboncau #vienthaboncaudenkmikt 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: