Muối rửa bát Finish 1.2kg

Xuất xứ:
  Đánh giá:
350.000₫

cam kết hàng chính hãng

inish 1,2kg - Muối Rửa bát Finish nhập khẩu Đức Chuyên Dùng Cho Máy Rửa Chén Bát

Muối Rửa bát Finish Special Salt Là lựa chọn số 1 cho các thương hiệu sản xuất máy rửa bát hàng đầu thế giới

Công dụng Muối Rửa bát Finish Special Salt 1.2kg dùng cho máy rửa bát.

Muối Rửa bát Finish Special Salt giúp máy rửa chén bát luôn được vận hành tốt, không bị tắc hệ thống phun nước, từ đó chén bát sẽ sạch hơn và không bị bón đục. Muối Rửa bát Finish Special Salt đảm bảo an toàn cho gia đình bạn trong khâu vệ sinh ăn uống. Tương thích với tất cả các dòng máy rửa chén bát. Tác dụng chính của Muối Rửa bát Finish Special Salt là làm mềm nước trong máy rửa bát vì nếu nước quá cứng sẽ làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và làm đọng lại thức ăn thừa, từ do sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nên sử dụng Muối Rửa bát Finish Special Salt hằng ngày,

Thành phần: Hợp chất Muối Rửa bát Finish Special Salt chuyên dụng cho máy rửa chén bát được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất trung hòa ASMT lớn hơn 4% và các thành phần khác cấu thành nên loại muối chuyên dụng này.
- Cách dùng:
Muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát FINISH được dùng cho Máy rửa bát. Khi sử dụng đổ khoảng 1,2Kg (1 hộp ) vào khay đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy. Khi hết muối rửa bát đa số các máy có đèn báo, khi đấy chúng ta bổ sung muối vào nếu không có đèn báo thì định kỳ nửa tháng quý vị bổ sung muối rửa bát cho đầy ngăn rồi đóng nắp lại tiếp tục vận hành bình thường

 - Tác dụng:
Muối rửa bát finish giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi. 
 Để ngăn ngừa canxi máy rửa chén được trang bị với 1 chất làm mền nước. Muối rửa bát finish là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( muối bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát, muối rửa bát finish nhập khẩu giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và tay phun cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

Điều kiện bảo quản: Bảo quản sản phẩm nơi khô mát. Tránh xa tầm tay trẻ em

Lưu ý: Nếu dính vào mắt, hãy rửa bằng nước sạch.

*Chi tiết bao bì có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng

MADE IN GERMANY

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: