QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM09 siêu Hot ạ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

- Hàng chuẩn nội địa Đức
- Đủ Bill mua hàng tại Đức
- Giao hàng toàn quốc
- Quý khách thanh toán khi nhận hàng

QUẠT KHÔNG CÁNH DYSON AM09 siêu Hot ạ
- Kích thước: 100,7 x 19,0 x 23,0 cm
- Công suất: 56w
- Màu sắc: trắng bạc
- Quạt không cánh Dyson hoạt động theo nguyên tắc không khí được hút vào những lỗ nhỏ li ti ở chân quạt và tăng tốc luồng không khí lên nhiều lần qua hệ thống ống trên thân quạt. Không khí sẽ được phát tán qua một đường ven nhỏ bên trong thân quạt, cho cảm giác gió rất đều và không bị giật cục.
- So với quạt có cánh truyền thống, quạt không cánh Dyson có nhiều ưu điểm nổi bật, luồng gió êm dịu, tự nhiên, không bị bạt gió như quạt có cánh (nếu để quạt có cánh trực tiếp vào mặt sẽ gây khó chịu, đêm ngủ rất dễ đau họng, viêm vọng, đặc biệt với trẻ em hoặc người lớn tuổi), an toàn với trẻ em, vật nuôi trong nhà, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, kiểu dáng gọn gàng với hình thức đẹp, độc đáo, sang trọng.
- Điều khiển từ xa với chức năng điều chỉnh mức độ gió (từ 1 đến 10), chức năng hẹn giờ tắt với nhiều lựa chọn thời gian tắt (rất hữu ích khi bật quạt buổi đêm, hay có việc phải đi ra ngoài).
- Phòng sưởi ấm nhanh trong mùa đông. Luồng khí mạnh để làm mát dễ chịu vào mùa hè.
Quạt sưởi duy nhất có công nghệ Jet Focus
- Chọn giữa tập trung vào trực tiếp, nhiệt cá nhân hoặc chức năng phân phối để làm ấm căn phòng nhanh chóng và đồng đều.
Sử dụng quanh năm
- Quạt sưởi Dyson Hot + Cool ™ có công nghệ Air Multiplier ™ giúp tăng luồng khí chính. Điều này tạo ra một phạm vi lớn. Kết quả là, không giống như một số quạt sưởi khác, toàn bộ căn phòng được làm nóng nhanh và đều.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: